Hội chợ chuyên ngành trang thiết bị y tế Medica Dusseldorf Đức
見出し画像

Hội chợ chuyên ngành trang thiết bị y tế Medica Dusseldorf Đức

LinhNhi

Medica Dusseldorf – hội chợ thương mại quốc tế hàng đầu ngành y tế.
Medica là Hội chợ chuyên về ngành trang  thiết bị y tế lớn nhất Thế giới hàng năm được tổ chức vào tháng 11 tại Dusseldorf – Đức. Mỗi năm một lần, các chủ đề về công nghệ y tế quốc tế sẽ kết hợp với nhau trong Düsseldorf, thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Medica là nơi mà các giải pháp cho nhiều lĩnh vực chuyên môn của y học và quá trình điều trị bệnh nhân hoàn thành được tập trung tại một thời gian và địa điểm duy nhất.

Xem ngay  ➽➽➽  10 loại thiết bị y tế gia đình nhất định phải có trong tủ thuốc nhà bạn

MEDICA là Triển lãm quy mô và uy tín nhất thế giới về chuyên ngành Dịch vụ y tế và Trang thiết bị Y tế. Sự kiện nổi tiếng mang tầm thế giới song hành cùng những thành tựu tiên tiến và phát triển vượt bậc của ngành y tế nói chung và trang thiết bị y tế nói riêng trong những năm vừa qua. Hơn 4.000 tên tuổi của các tập đoàn y tế từ khắp nơi trên thế giới quy tụ về đây trong những ngày diễn ra sự kiện, chiếm diện tích trưng bày gần 120.000m2 của 17 sảnh triển lãm. Các chủ đề trưng bày chính bao gồm:
Hall 1,2,3: Thiết bị phòng thí nghiệm, trang thiết bị chẩn đoán.
Hall 4,5: Thiết bị vật lý trị liệu, giải phẫu chỉnh hình, phục hồi chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
Hall 5,6,7: Sản phẩm y tế dùng một lần, vật tư y tế.
Hall 8: Giải pháp công nghệ cao trong kỹ thuật y khoa.
Hall 9-14: Điện y học, kỹ thuật y khoa, thiết bị & kỹ thuật trong giải phẫu; Trang thiết bị bệnh viện, hệ thống giao tiếp.
Hall 15: Công nghệ thông tin liên lạc y khoa
Hall 16,17: Các gian hàng triển lãm trong nước và liên doanh quốc tế, điện tử y tế, công nghệ y tế.

Tham khảo  ➽➽➽  Việt Nam Shops mua bán hàng trực tuyến tại Việt Nam
MEDICA không chỉ là một triển lãm mà còn được giới chuyên môn đánh giá như một diễn đàn về y tế của thế giới. Tại MEDICA hàng loạt các buổi hội thảo, thuyết trình, đào tạo, hướng dẫn các kỹ thuật mới do các chuyên gia y tế hàng đầu đảm nhận. MEDICA  là dịp tốt cho các chuyên gia và doanh nghiệp Việt Nam trong ngành Y tế tìm kiếm đối tác tìm năng, tiếp cận sản phẩm và công nghệ mới nhất của ngành Y tế thế giới.

画像1

MEDICA  sẽ trình bày những công nghệ và thành tựu y học mới nhất. Phạm vi sản phẩm ấn tượng bao gồm hàng hóa và hàng tiêu dùng, chẩn đoán, thiết bị y tế, công nghệ thông tin và truyền thông, công nghệ phòng thí nghiệm, dịch vụ y tế và ấn phẩm cũng như vật lý trị liệu và công nghệ chỉnh hình. Bạn sẽ gặp gỡ hơn 125.000 chuyên gia đến từ những nước có nghành Y tế phát triển nhất thế giới tại hội chợ thương mại ở Messe Dusseldorf.

MEDICA sẽ hướng sự chú ý đến các xu hướng với tiềm năng biến đổi nền kinh tế y tế như số hóa, dữ liệu lớn và trí thong minh nhân tạo. Việc triển khai công nghệ đeo tay và robot trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cũng sẽ được chú ý tại triển lãm. Mới đây, MEDICA Academy sẽ giới thiệu các khóa học thực hành. MEDICA Medicine + Hội nghị Thể thao sẽ đề cập đến việc phòng ngừa và điều trị y tế thể thao.

Triển lãm sẽ kết hợp với các diễn đàn (bao gồm MEDICA Health IT, MEDICA Connected Healthcare, Chăm sóc vết thương MEDICA, vv) và các chương trình đặc biệt bao gồm một loạt các chủ đề y tế - công nghệ. Mỗi sự kiện trong số này có chuyên gia thuyết trình tận tâm. Việc bổ sung gần đây, MEDICA Start-Up Park đang thúc đẩy các công ty trẻ, chủ yếu là về sức khỏe kỹ thuật số.

この記事が気に入ったら、サポートをしてみませんか?
気軽にクリエイターの支援と、記事のオススメができます!
LinhNhi