見出し画像

Trường học quốc tế ở thành phố hồ chí minh tốt nhất

Trường Hoa Kỳ TAS

TAS là một trong những trường quốc tế thành phố Hồ Chí Minh đang giữ vị trí hàng đầu trong các cơ sở giáo dục quốc tế tại Việt Nam, được chứng nhận một cách toàn diện của Hội đồng các trường quốc tế (WASC)

Phát triển toàn diện cho học sinh

Đó chính là mục tiêu trọng tâm mà TAS đã đề ra. Theo khung chương trình giảng dạy của TAS, nhà trường giảng dạy chương trình phù hợp và phát triển toàn diện cho tất cả các HS.

Ở các năm học lớp 6, 7 và 8 sau khi qua vòng tuyển sinh trường trung học chương trình học dựa trên chương trình THCS của Trường đại học Hoa Kỳ. Theo đó, nhà trường sẽ dạy chương trình, bao gồm các môn học bằng tiếng Anh là Anh văn, toán, khoa học, công nghệ thông tin, giáo dục công dân VN/toàn cầu, hội họa và các môn học giảng dạy bằng tiếng Việt là văn học, địa lý, lịch sử, âm nhạc, thể dục theo chương trình giáo dục VN của Bộ GD - ĐT.

画像1

Xem thêm:  Thông tin tuyển sinh trường tiểu học

Với đội ngũ giáo viên có năng lực cao được tuyển chọn nghiêm ngặt từ trong và ngoài nước, TAS tự hào về phương pháp giảng dạy đã tạo điều kiện cho các em HS phát triển mạnh mẽ ý thức cá nhân, đồng thời nắm bắt và thấu hiểu nền văn hóa của cội nguồn mình cũng như ý thức tôn trọng những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

この記事が気に入ったら、サポートをしてみませんか?
気軽にクリエイターの支援と、記事のオススメができます!