Chi phí cắt bao quy đầu dài

Chi phí cắt bao quy đầu dài

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu bao phủ dương vật, khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Cắt bao quy đầu là một trong những cách điều trị dài bao quy đầu khá hiệu quả. Vậy chi phí cắt bao quy đầu dài là bao nhiêu?

Dài bao quy đầu được chia thành hai mức độ: Dài bao quy đầu giả và dài bao quy đầu thật. Đối với dài bao quy đầu giả, nam giới không cần phải cắt bao quy đầu do một phần quy đầu vẫn có thể lộ ra để nam giới quan hệ tình dục, nam giới chỉ cần chú ý vấn đề vệ sinh thường xuyên để làm sạch các chất cặn bẩn trong bao quy đầu, ngăn ngừa viêm nhiễm phát sinh. Tuy nhiên, với dài bao quy đầu thật, quy đầu không thể lộ ra để nam giới quan hệ tình dục được, nên buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu.

画像1

Chi phí cắt bao quy đầu dài hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu dài tại mỗi bệnh viện, phòng khám đa khoa hoặc chuyên khoa là khác nhau. Ngoài ra, chi phí cắt bao quy đầu dài dành cho mỗi nam giới có thể không như nhau. Dưới đây là các yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu dài:

1. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào địa chỉ cắt bao quy đầu

Mỗi cơ sở y tế khác nhau có danh mục bảng giá khám và chữa bệnh khác nhau, chi phí cắt bao quy đầu dài dành cho mỗi nam giới có thể không như nhau.

Thông thường, giá khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại bệnh viện công sẽ thấp hơn cơ sở y tế tư nhân do có sự trợ giá của nhà nước. Ngoài ra, bệnh viện, phòng khám tư nhân uy tín, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia tiếng tăm thì có mức giá khám và cắt bao quy đầu cũng cao hơn.

2. Chi phí cắt bao quy đầu dài phụ thuộc vào “sức khỏe cậu nhỏ”.

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu dài, bác sĩ sẽ kiểm tra xem cậu nhỏ có bị viêm nhiễm nấm ngứa hay không. Nếu phát hiện bao quy đầu dài có dấu hiệu viêm nhiễm thì cần phải điều trị trước khi cắt bao quy đầu để tránh cho viêm nhiễm lan rộng. Chi phí cắt bao quy đầu dài trong trường hợp này cũng sẽ cao hơn.

3. Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào phương pháp cắt bao quy đầu

Thông thường, tại mỗi một cơ sở y tế có áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, có thể kể đến như:

- Cắt bao quy đầu truyền thống.

- Cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu.

- Cắt bao quy đầu thế hệ mới Hàn Quốc.

Các phương pháp cắt bao quy đầu càng tiên tiến, hiện đại thì có chi phí cắt bao quy đầu càng cao nhưng bù lại, chúng khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cũ như ít đau, xâm lấn và tổn thương ít, thời gian phục hồi nhanh, giảm nguy cơ biến chứng.

4. Chi phí cắt bao quy đầu dài còn phụ thuộc vào mức độ phục hồi của bệnh nhân

Sau khi thủ thuật cắt bao quy đầu kết thúc, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, kháng viêm và hướng dẫn cách chăm sóc quy đầu cho nam giới tại nhà.

Tuy nhiên, có nhiều nam giới không chú ý tuân thủ chỉ định của bác sĩ, không giữ gìn khiến bao quy đầu phát sinh viêm nhiễm. Trong trường hợp này, nam giới phải quay lại bác sĩ khám để điều trị, làm phát sinh thêm chi phí cắt bao quy đầu.

Kết luận:

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nam giới có thể tham khảo giá dịch vụ khám chữa bệnh được niêm yết công khai tại mỗi cơ sở y tế.

Tốt nhất là bạn nam nên đi khám trực tiếp bác sĩ để biết được chính xác chi phí cắt bao quy đầu của mình hết bao nhiêu tiền.

Lời khuyên:

Nhiều nam giới vì ham rẻ mà lựa chọn phải các địa chỉ cắt bao quy đầu chui, kém chất lượng, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cắt bao quy đầu mặc dù chỉ được coi là tiểu phẫu (thủ thuật) nhưng vẫn có thể xảy ra những biến chứng đáng tiếc như nhiễm trùng vết mổ, chảy máu không cầm được máu, dính bao quy đầu sau khi cắt, sẹo xấu, tổn thương quy đầu và các mô xung quanh… Do đó, bạn nam không nên quá quan tâm đến chi phí cắt bao quy đầu mà quan trọng cần lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, bác sĩ thực hiện thủ thuật là người có trình độ, tay nghề và kinh nghiệm.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thái Hà về chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến 0325 780 327 để được giải đáp.

この記事が気に入ったら、サポートをしてみませんか?
気軽にクリエイターの支援と、記事のオススメができます!