見出し画像

Thuốc Adalat LA 30mg

Adalat La Thước Gi? Adalat Co Công Hiếu Giai Quyết Benh Gi? Hàm Luông Cửa Adalat Bảo kênh Nhiêu? Tàu Adalat O đâu có Gia Tot? Adalat Co Gia Bảo kênh Nhiêu? Chuyên Mục Thông Tin Mat Hằng Cửa Trang Mua Ban Thước Tây Xin been Trà đóng cửa

Thành phần:

Nifedipine với hành vi 10mg, 20mg, 30mg, 60%

Chỉ

Adalat RA được chỉ định trong chữa đau thắt ngực, đau co thắt mạch, huyết áp cao hiệu nghiệm, giúp người bệnh sớm bay khỏi bệnh lý, giảm để chứng trạng bệnh kéo dài trong suốt thời gian sẽ gây các hiểm nguy đến tính mệnh, thuốc được sự Tìm hiểu cao trong khoảng các chuyên gia và bệnh nhân.

mẹo sử dụng - Liều dùng:

dùng trong giải quyết tăng áp huyết 20 mg, 1 lần từng ngày. Nên khởi đầu chữa với liều 30 mg thông thường. Có thể cân nhắc liều khởi đầu 20 mg mỗi ngày khi có chỉ định. Tùy thuộc độ trầm trọng bệnh và đáp ứng, có thể tăng liều từng giai đoạn lên đến 120 mg, 1 lần bình thường.

cưỡng chỉ định:

nhạy cảm với thuốc. Sốc tim. Có thai/cho con bú. Không dùng kèm rifampicin.

Thận trọng:

bệnh nhân hạ áp huyết trầm trọng, suy tim, hẹp động mạch chủ nặng trĩu, suy gan, hẹp ống tiêu hóa, lái xe/vận hành máy. Theo dõi huyết áp hoặc giảm liều nifedipine khi sử dụng chung kháng sinh macrolide, chất ức chế enzym thủy phân protease cưỡng HIV, azole cưỡng nấm, nefazodone & fluoxetine, hỗn tạp quinupristin/dalfopristin, acid valproic, cimetidine. Kiểm soát lượng Na đưa vào cơ thể khi sử dụng liều tối đa 120 mg/ngày (do nâng cao tiếp thụ 2 mmol Na/ngày). Độ an toàn, hiệu nghiệm Adalat LA trên trẻ < 18t. Chưa được chứng minh.

Dược động học

Viên Adalat đựng các chất dinh dưỡng nifedipine thuộc đội ngũ thuốc gọi là thuốc chẹn kênh canxi. Chúng hoạt động bằng phương pháp mở các mạch máu trong thân thể để hạ áp huyết và cải tiến chủ đề cung cấp máu và oxy cho tim.

các quy trình co bóp của cơ trơn mạch máu và cơ tim phụ thuộc vào những ion canxi. Những ion canxi xâm nhập vào các tế bào này trong lộ trình khử cực dưới dạng mẫu xuyên màng ion chậm. Nifedipine đặc trưng ức chế các kênh ion canxi chậm vào trong mà không làm chuyển biến nồng độ canxi trong huyết thanh. Làm tương tự, hai có hiệu quả có lợi dị biệt được sản xuất ra làm ít đi đau thắt ngực ở các người bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Nifedipine là một chất thư giãn mạnh mẽ của cơ trơn động mạch. Nó làm giãn những động mạch vành và tiểu động mạch chính ở cả vùng cơ tim thường nhật và thiếu máu cục bộ mà không khiến cho hiện tượng móc túi. Nifedipine cũng là một chất ức chế mạnh của co thắt động mạch vành. Các tác dụng này làm nâng cao chủ đề cung cấp oxy cơ tim khi ngơi nghỉ và trong khi tập thể dục ở các người mắc bệnh bị đau thắt ngực ổn định kinh niên và ở các người bệnh bị co thắt động mạch vành.

Cũng như sự co thắt tế bào cơ tim, sự điều hòa sự co bóp của cơ trơn huyết quản cũng phụ thuộc vào nồng độ ion canxi nội bào. Bằng phương pháp hạn chế dòng ion canxi vào cơ suôn sẻ mạch máu, nifedipine làm cho thư giãn và giãn mạch ngoại biên. Giãn mạch ngoại biên làm giảm thiểu trở kháng (hậu quả) tim làm việc. Chuyện tháo bỏ trái tim này gián tiếp làm ít đi tiêu thụ năng lượng của cơ tim và nhu cầu oxy. Làm trống tâm thất cũng được tạo điều tố cáo bằng phương pháp bớt trở kháng.

công dụng không mong muốn:

Đt,, ra, chín, dữ liệu, dữ liệu, đa dạng, mạnh mẽ, thú vị trong suốt

Quý chí Giáo hoàng:

Phần mềm 3 3 x x 10 viên

Nhà sản xuất

BAYER DƯỢC PHẨM Y TẾ

sản phẩm của chúng tôi Adalat RA

Adalat 10mg

Adalat RA 20mg

Adalat RA 30mg

Adalat RA 60mg

mua Adalat ở chỗ có giá tốt?

Adalat là một trong những người khác. có thể là một trong những tài khoản của chúng tôi nhà giá trị và thành phần nhỏ

この記事が気に入ったら、サポートをしてみませんか?
気軽にクリエイターの支援と、記事のオススメができます!